“Vật dụng là một tấm gương để ta nhìn vào bản thân mình”

     Chúng tôi thường suy nghĩ về cách ta sử dụng những món đồ được mua sắm cho bản thân hay cho những người thân xung quanh. Theo cùng giai đoạn phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tiêu dùng như hiện nay. Chúng ta mua sắm nhiều hơn, giá cả của các món hàng ta mua ngày một tăng cao hơn, nhưng giá trị và sự trân trọng với món đồ ta mua lại dường như ít đi. Những món đồ hiệu đắt tiền cùng với những tiến bộ của công nghệ đã hướng chúng ta chạy theo những giá trị mới. Chú trọng về hình thức hơn, cái tôi lớn cùng với sự ảnh hưởng nhiều hơn… Và guồng quay đó diễn ra với một tốc độ ngày một nhanh hơn... Con người  hướng ra bên ngoài với những mối liên kết vô tận từ trên internet ra tới ngoài xã hội.. Trở nên hiểu biết nhiều hơn về thế giới bên ngoài, về những xu hướng và cách thức thể hiện hình ảnh con người chúng ta.. Nhưng dường như lại trở nên lạc lõng với thế giới bên trong của chính mình. 

     Và chúng tôi tự hỏi rằng một sản phẩm thủ công được làm toàn bộ bằng đôi bàn tay, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ đầy sắc màu của thiên nhiên.. liệu có thể khiến ta chậm lại để ngắm nhìn, nâng niu khi sử dụng. Liệu rằng một món phụ kiện thủ công có thể trở nên có giá trị hơn chính công năng sử dụng và thương hiệu của nó hay không. Hay ít nhất, có thể khiến người chủ của những món đồ có thể học cách sống chậm lại , hiểu rõ hơn về chính mình. Biết nâng niu và thường thức những điều tốt đẹp mình đang có trong cuôc sống ..

“Vật dụng là một tấm gương để ta nhìn vào bản thân mình”

“ Tự do chỉ có được thông qua sự tự kiểm soát ”

       Khắc kỷ bản thân, tự kiềm soát và tiết chế chính là vũ khí quan trọng nhất để ta chiến thắng được ham muốn của bản thân. Ngăn được những thói quen ko có lợi chính là ta đã thoát khỏi sự phụ thuộc vào nó.

       Kiểm soát tốt mục tiêu, nắm rõ số tiền ta mang trong ví, hạn chế số những thẻ card không cần thiết.. Đó chính là bước đầu tiên để ta lược hóa, đơn giản hóa và ưu tiên cho những mục tiêu quan trọng  mà ta cần phải làm trong cuộc sống.

       Kiểm soát sự đơn giản, rõ ràng với từng mục tiêu nhỏ trong cuộc sống chính là bước đầu tiên trong hành trình tìm kiếm sự tự do…

       Hướng tới những giá trị cơ bản, sự tự kiểm soát luôn là một trong những điều cốt lõi nhất mà chúng tôi luôn đề cao trong triết lý về sản phẩm của mình.

.

“ Tự do chỉ có được thông qua sự tự kiểm soát ”

“ Môi trường sống là ngôi nhà chung, hãy bảo vệ nó”

      Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên là ta đã tự mang lại cho mình và những người xung quanh một môi trường sống tốt hơn. Phân loại những vật liệu có khả năng tái tạo và ít xả thải chính là việc làm nhỏ bé nhưng thiết thực mà ta có thể làm.

      Với định hướng đó. Chúng tôi luôn cố gắng để tận dụng nguồn nguyên phụ liệu tự nhiên và ít gây xả thải nhất cho môi trường.   Nguyên liệu chính được sử dụng là dòng da thảo mộc của Ý (Vegetable Tanner Table), được thuộc theo phương pháp thủ công, dùng tannin được chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Màu nhuộm là màu gốc cồn rất an toàn cho sản xuất và người sử dụng. Cùng với quy trình nhuộm màu trực tiếp bằng tay lên từng sản phẩm hoàn toàn không tạo ra bất kỳ chất thải nào như trong các quy trình nhuộm da công nghiệp..

.

“ Môi trường sống là ngôi nhà chung, hãy bảo vệ nó”