Sản phẩm bị thấm nước

Các sản phẩm của Keindeman được nhuộm bằng tay và giữ nguyên kết cấu của da, việc bảo dưỡng càng trở nên quan trọng hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chăm sóc đúng khi sản phẩm bị ướt.

Độ ẩm là kẻ thù số một của các sản phẩm làm từ da, chắc hẳn nhiều bạn có thể đã gặp phải trường hợp da xuất hiện các vết ố do bị các giọt nước dính vào. Điều này là do bề mặt da bị ẩm và có thể phồng rộp phần bị ướt. Tuy nhiên, nếu được khắc phục kịp thời nó có thể được phục hồi ở một mức độ nào đó.

Nếu không may bị ướt, hãy nhanh chóng lau khô. Dù bạn rất cẩn thận nhưng sẽ vẫn có lúc không may bị dính nước vào những ngày mưa hoặc khi tay bị ướt chạm vào, hãy nhanh chóng sử dụng khăn sạch và mềm để lên chỗ ướt và thấm hút hết phần nước. Bạn lưu ý không nên chà xát vì có thể làm nước lan ra xung quanh và bị ẩm nhiều diện tích hơn.

Sau khi sản phẩm khô mà vẫn để lại vết nước, bạn hãy thử thoa kem dưỡng và đánh bóng. Lúc này, điều bạn cần chú ý là cách chọn kem. Đối với các sản phẩm da thuộc thảo mộc nhuộm tay, hãy tránh những sản phẩm có gốc nước. Hãy xem một số loại kem dưỡng chúng tôi gợi ý trong phần các sản phẩm chăm sóc đồ da.

Việc thường xuyên dưỡng da hoặc sử các sản phẩm kem dưỡng chống thấm nước cũng có thể hạn chế để nước không thấm vào.

Sản phẩm bị thấm nước

Bề mặt da bị trầy xước

Các sản phẩm bằng da khi bị xước tùy thuộc vào tính chất từng loại da sẽ có mức độ phục hồi khác nhau, cũng có những loại da mà chính những vết xước tạo ra vẻ đẹp của chúng, điều này tùy thuộc vào lựa chọn của người tiêu dùng. Phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chăm sóc khi sản phẩm bị trầy xước.

Những vết xước do móng tay và các vật có cạnh sắc là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nếu vết xước không quá sâu bạn có thể làm mờ bằng các sử dụng kem dưỡng và các kỹ thuật như sau:

Trước tiên bạn dùng một khăn sạch mềm mại chà vào phần bị xước, việc này có tác dụng làm phẳng bề mặt bị xước hoặc bạn có thể dùng ngón tay cái miết nhiều lần vào phần bị xước để làm phẳng. Sau đó hãy lấy 1 ít kem dưỡng lên khăn nhẹ nhàng xoa lên vết xước và đánh bóng với lực vừa phải rộng dần ra xung quanh.

Bề mặt da bị trầy xước

Bề mặt da chuyển màu

Da tự nhiên hấp thụ mọi thứ từ môi trường xung quanh nó qua thời gian và tạo thành hiệu ứng màu khác nhau. Khi ví hay túi hay một phụ kiện nào đó của bạn được làm tự da tự nhiên mà có hiệu ứng chuyển màu thì đừng quá lo lắng. Chúng không hề xuống cấp mà chỉ chuyển sang một trạng thái màu khác, đậm hơn sáng bóng hơn  tùy thuộc vào quá trình và cơ địa của người sử dụng.

Việc sản phẩm đổi màu chỉ xảy ra đối với các sản phẩm da tự nhiên và chưa xủ lý bề mặt bằng các phương pháp công nghiêp. Vì vậy, việc chuyển màu da cũng là một trong những tính chất độc đáo mà da thuộc thảo mộc mang đến cho khách hàng.

 

 

Bề mặt da chuyển màu

Da bị bong tróc

Một số sản phẩm da khi bị bong tróc khiến bạn nghi ngờ về việc đó là da giả. Tuy nhiên không hẳn như vậy. 

Da thật có nhiều loại khác nhau được tạo lên từ các lớp da khác nhau. Mỗi loại da lại được phân ra nhiều cấp độ từ thấp đến cao. Ban đầu da bò dày tầm 3 đến 7mm, người ta sử dụng máy xẻ tấm lớn xẻ ra làm 2 đến 3 lớp, lớp cật bề mặt ngoài còn nguyên lỗ chân lông thì để làm hàng cao cấp hay còn gọi là da lớp 1. Còn lớp 2, lớp 3 do là lớp trong  sẽ được mài nhẵn rồi sơn/phủ lên để tạo vân trên bề mặt chính vì lý do này, sau một thời gian sử dụng lớp sơn phủ tạo bề mặt trên sẽ bị nổ, bong tróc.
 
Các sản phẩm của Keindeman đều sử dụng da lớp 1 cao cấp. Nên khách hàng sẽ không gặp phải tình huống như trên.

 

 

 

 

Da bị bong tróc