Chăm sóc hàng ngày

Trong quá trình sử dụng, rất mong các bạn lưu ý những vấn đề sau để duy trì vẻ đẹp tự nhiên và độ bền vốn có của da:

·   Tránh để da bị căng phồng lên. Ví dụ như bỏ nhiều vật vào trong ví da, đặc biệt không nên để vào túi quần sau và ngồi lên.

·   Tránh để da dưới ánh nắng mặt trời đặc biệt là lúc trời nắng nóng. Ánh nắng mặt trời sẽ làm khô da và khiến da trở nên thô ráp và giòn hơn. Một khi da trở nên giòn nó sẽ nhanh nứt và xấu đi.

·   Tránh xa các chất mài mòn chất tẩy rửa như xà phòng, cồn. Các loại hóa chất này có thể làm mất loại dầu tự nhiên có trong da khiến da bị bạc màu hoặc bong tróc. Khi da đã bị hỏng thì rất khó để phục hồi thậm chí là không thể. Vì vậy hãy nhớ thật cẩn thận.

·  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát khi không sử dụng nữa, đừng để đồ da ở những khu vực ẩm ướt hoặc dưới nền đất vì điều này làm phát triển nấm mốc và có thể dẫn đến hư hỏng da.

 

Chăm sóc hàng ngày

Chăm sóc định kỳ

Các sản phẩm từ da nếu được chăm sóc tốt có thể đồng hành cùng bạn hàng thập kỷ và giống như mọi thứ nếu không được chăm sóc đúng cách nó sẽ nhanh hư. Vì vậy bạn nên chăm sóc đồ da định kỳ thường xuyên để người bạn đồng hành luôn bền đẹp.

Dù là vô hình, nhưng hàng ngày bụi bẩn và mồ hôi bám trên bề mặt da vô tình thấm vào bên trong và gây ra các vết ố rất khó tẩy có thể làm hỏng da. Chúng tôi khuyên bạn nên nên sử dụng một miếng vải khô sạch và mềm mại để lau các sản phẩm thường xuyên, ít nhất vài tuần 1 lần.

Nên thêm độ ẩm cho da, bạn có thể sử dụng các loại dầu chuyên dụng cho da. Những loại dầu này có tác dụng bổ sung lượng dầu tự nhiên sẵn có ở trong da làm giảm các vết nứt và khô da. Sau khi thoa sản phẩm chăm sóc, bạn để khoảng 10 phút rồi dùng khăn mềm chà nhẹ nhàng lau đi lớp dầu thừa. Để da khô tự nhiên trong phòng thoáng khí.

 

Chăm sóc định kỳ