Our story

Our story

  Đây là câu chuyện nói về tình yêu của những người trẻ tuổi với vẻ đẹp của thiên nhiên. Của ánh sáng, của những con sóng và rặng cây, bãi cát v.v....  Từ trong câu chuyện đó, những sản phẩm của Keindeman đã được ra đời. Những sản phẩm sang trọng và tiện dụng được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của tự nhiên. Qua đó gửi gắm những câu chuyện và thông điệp về cuộc sống của con người chúng ta trên trái đất này.

 

OUR BRAND

OUR BRAND

   Keindeman là một thương hiệu của Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang độc đáo và mang dấu ấn cá nhân hóa cao tới khách hàng. Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm của mình với một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt. Với nguồn nguyên liệu cao cấp, triết lý riêng trong thiết kế, kỹ thuật độc đáo từ những bàn tay khéo léo của người thợ thủ công và quy trình hoàn thiện cuối cùng. Keindeman luôn chú trọng về chất lượng cùng với dấu ấn cá nhân hóa cao cho từng sản phẩm được tạo ra.

 

OUR PRODUCTS

OUR PRODUCTS

  Tập trung phát triển vào dòng sản phẩm túi xách, phụ kiện được làm từ dòng da thảo mộc cao cấp của Ý. Các sản phẩm của Keindeman đều được nhuộm màu thủ công trực tiếp bởi những người thợ lâu năm có tay nghề cao.Sử dụng các lớp màu được đánh chồng lên nhau, tạo thành những hiệu ứng màu sắc độc đáo và không lặp lại trên mỗi sản phẩm. Nguyên liệu chính được sử dụng là dòng da thảo mộc của Ý(Vegetable Tanner Table), được thuộc theo phương pháp thủ công, rất thân thiện với môi trường. Quy trình nhuộm màu trực tiếp bằng tay hoàn toàn không tạo ra bất kỳ chất thải nào như trong các quy trình nhuộm da công nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường.